THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức ADATA ra mắt mô-đun bộ nhớ DDR5-4800

ADATA ra mắt mô-đun bộ nhớ DDR5-4800ADATA Technology, nhà sản xuất mô-đun DRAM hiệu suất cao, sản phẩm NAND Flash, phụ kiện di động, sản phẩm chơi game,electric power trains, và các giải pháp công nghiệp hôm nay công bố ADATA DDR5-4800, một mô-đun bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo có khả năng đạt đến tần số lên đến 4800MT / s và đi kèm với dung lượng lên đến 32 GB. Ngoài ra, ADATA đã làm việc với sáu thương hiệu bo mạch chủ lớn, bao gồm AORUS, ASROCK, ASUS, GIGABYTE, MSI và ROG để đảm bảo hiệu suất và khả năng tương thích tối ưu trên nhiều loại bo mạch chủ.

Nick Dai, Giám đốc Cấp cao của Sản phẩm DRAM tại ADATA cho biết: “Thông qua năng lực R & D mạnh mẽ của chúng tôi và quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp các mô-đun bộ nhớ với hiệu suất thế hệ tiếp theo, dung lượng cao hơn và độ ổn định cao hơn”. “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tung ra một loạt sản phẩm DDR5 đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sáng tạo, game thủ và những người dùng khác.

Nâng cấp về tốc độ, dung lượng và độ ổn định
Theo quan điểm của nhiều lõi bộ xử lý được sử dụng và băng thông tăng đáng kể trong những năm gần đây, các mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao hơn là yếu tố quan trọng để duy trì tốc độ trong kỷ nguyên 5G, IoT và WiFi 6. So với các mô-đun bộ nhớ thế hệ trước, DDR5 cho phép mỗi lõi CPU được phân bổ nhiều băng thông hơn, cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể của PC. ADATA DDR5-4800 có xung nhịp lên đến 4800 MHz và có các biến thể 8 GB, 16 GB hoặc 32 GB cho hiệu suất tuyệt vời và dung lượng dồi dào. Nó cũng có công nghệ Mã sửa lỗi và Mạch tích hợp quản lý năng lượng (PMIC) tích hợp để truyền dữ liệu chính xác và cải thiện hiệu quả năng lượng.

Đảm bảo hiệu suất và khả năng tương thích tối ưu thông qua cộng tác
Nền tảng INTEL thế hệ thứ 12 sẽ sớm chào đón việc sử dụng các mô-đun bộ nhớ DDR5 vào cuối tháng 10 và ADATA đã tiến hành thử nghiệm chung với các thương hiệu bo mạch chủ AORUS, ASROCK, ASUS, GIGABYTE, MSI và ROG để đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất tối ưu. Mô-đun bộ nhớ DDR5-4800 sẽ được cung cấp trong một thanh duy nhất có dung lượng 8 GB, 16 GB và 32 GB hoặc bộ đôi có dung lượng 8GBx2, 16 GB x2 và 32 GB x2. Các biến thể SO-DIMM sẽ có mặt trên thị trường vào quý 4 năm nay để đáp ứng nhu cầu của người dùng máy tính xách tay.

Chất lượng và độ tin cậy
Tối ưu Mô-đun bộ nhớ ADATA DDR5-4800 được làm từ chip chất lượng cao, đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn JEDEC và RoHS về chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Để an tâm hơn, mô-đun được bảo hành trọn đời.