THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức ADATA XPG chiến thắng ba danh hiệu Red Dot Awards cho mục thiết kế sản phẩm

ADATA XPG chiến thắng ba danh hiệu Red Dot Awards cho mục thiết kế sản phẩmXPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi đang phát triển nhanh chóng cho Game thủ, Chuyên gia Esports và Người đam mê công nghệ, vừa qua thông báo rằng ba sản phẩm của họ đã được trao Giải thưởng Red Dot năm 2021 danh giá: mục thiết kế sản phẩm. Ba sản phẩm đoạt giải bao gồm ổ cứng thể rắn GAMMIX S70PCIe Gen4, bộ nhớ SPECTRIX D70G DDR4 và bộ nhớ SPECTRIX D50 Xtreme DDR4.

Ibsen Chen, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm ADATA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ba sản phẩm của chúng tôi được vinh danh bởi Red Dot vì nó khẳng định cam kết của chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm có hiệu suất vượt trội mà còn cả kiểu dáng công nghiệp có ý nghĩa”. “Với di sản sâu sắc và sự dẫn đầu trong các sản phẩm lưu trữ và bộ nhớ, thật phù hợp khi trong số ba người chiến thắng Red Dot của chúng tôi là một ổ đĩa trạng thái rắn và hai mô-đun DRAM.”

SPECTRIX D50 Xtreme DDR4 RGB Memory Module
Tốc độ vượt trội lên đến 5000Hz, mô-đun bộ nhớ XPG SPECTRIX D50 Xtreme DDR4 RGB không chỉ về hiệu suất mà còn có hình thức đẹp với tản nhiệt được kết cấu vững chắc với các đường nét hình học tuyệt đẹp và RGB rực rỡ.
XPG SPECTRIX D70G DDR4 Memory Module
SPECTRIX D70G sử dụng cách tiếp cận thiết kế khác với các mô-đun khác ở chỗ nó được xây dựng trên triết lý “tính cách kép”. Một khía cạnh là đặc trưng của hai phương pháp xử lý bề mặt tương phản. Một loại bề mặt nhẵn và sạch, trong khi bề mặt còn lại có rãnh và răng cưa. Trong khi đó, thiết bị cũng cung cấp hai giao diện khác biệt khi đèn RGB của nó được bật hoặc tắt. Khi tắt, vỏ ngoài bằng nhựa của sản phẩm giống như kim loại. Khi bật RGB, vật liệu bán trong suốt cho phép ánh sáng RGB nhiều màu chiếu xuyên qua. Về mặt hiệu suất, D70G cung cấp tần số lên đến 4600 MHz để thực hiện đa nhiệm hiệu quả.
XPG GAMMIX S70 PCIe Gen4 Solid State Drive
Với giao tiếp PCIe Gen4 mới nhất, GAMMIX S70 sẽ giúp game thủ chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh với hiệu suất đọc / ghi tuần tự lên đến 7400/6400 / MB mỗi giây. Để có các hoạt động ổn định và đáng tin cậy, S70 được trang bị thiết kế tản nhiệt độc quyền của XPG. Tản nhiệt bằng nhôm có cấu trúc bậc thang, nhiều lớp lấy cảm hứng từ sóng biển và tăng diện tích bề mặt để tản nhiệt. Các khoang rỗng bên dưới càng làm tăng thêm khả năng làm mát bằng nhiệt của thiết bị bằng cách khuyến khích luồng không khí và truyền nhiệt đối lưu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *