THUY MINH DISTRIBUTOR CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH,Tin tức FPT Services chính thức trở thành đối tác Bảo hành các dòng Laptop XPG UltraBook Xenia

FPT Services chính thức trở thành đối tác Bảo hành các dòng Laptop XPG UltraBook XeniaAdata XPG – Nhãn hàng đang có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua với việc mở rộng hàng loạt dải sản phẩm mới tại Việt Nam, trong đó đáng kể nhất là các dòng sản phẩm laptop Ultrabook cấu hình cao mang tên XPG Xenia 14.

Để nhấn mạnh về việc dải sản phẩm Laptop trong đó sản phẩm đầu tiên cập bến Việt Nam là Adata XPG Xenia 14 cập bến Việt Nam, tháng 12/2021, hãng Adata đã kết hợp cùng với Thuỳ Minh Technology tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại TP.HCM.

Một số hình ảnh buổi họp báo:

Với mục tiêu tạo thêm sự hỗ trợ mạnh mẽ dành cho các dịch vụ sau bán hàng, mới đây hãng Adata đã chính thức ký hợp đồng với FPT Services trở thành đối tác Bảo hành các dòng Laptop XPG UltraBook Xenia tại Việt Nam.

Nội dung thông báo như sau:

Như vậy, ngoài các điểm bảo hành của Nhà Phân Phối Thuỳ Minh Technology ra thì giờ đây các khách hàng khi mua sản phẩm laptop XPG Ultrabook Xenia có thể đến FPT Services để bảo hành sản phẩm.