THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức Hãng Case, nguồn Aerocool trở lại với dòng sản phẩm Project 7

Hãng Case, nguồn Aerocool trở lại với dòng sản phẩm Project 7AeroCool Advanced Technologies (viết tắt là AAT) được thành lập từ năm 2001. Tiền thân là công ty chuyên cung cấp giải pháp tổng thể cho quản lý nhiệt độ của hệ thống máy tính công nghiệp và nhu cầu người dùng. Năm 2018, các dòng sản phẩm case nguồn Aerocool quay trở lại Việt Nam với series sản phẩm mới: PROJECT 7

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2016, Aerocool gây ấn tượng mạnh tại Việt Nam với các dòng sản phẩm có thiết kế nổi bật cũng như mức giá cực kỳ hợp lý, nổi trội là dòng sản phẩm AERO 800, được giới chuyên Workstation sử dụng nhiều và đánh giá cao.

Năm 2018, case nguồn Aerocool quay trở lại thị trường Việt Nam với nhà phân phối TMC – Thùy Minh Technology cùng các model sản phẩm mới là Case Cylon, nguồn VX Plus và trên hết là dòng sản phẩm Project 7, series sản phẩm cao cấp nhất của Aerocool.

PROJECT 7 – WHAT`S NEXT

Với Slogan – Exploring The Unknown – Khám phá những điều chưa từng biết, dòng sản phẩm Project 7 của Aerocool hướng đến việc đưa đến những trải nghiệm mới, độc và lạ dành cho người dùng cũng như tạo nên một hệ thống RGB tích hợp cực cao, đồng bộ với tất cả các hệ thống RGB đến từ các hãng main nổi tiếng như Asus, Gigabyte, MSI, Asrock.

Bộ sản phẩm Project 7 của Aerocool cập bến Việt Nam bao gồm các thiết bị cao cấp nhất bao gồm CASE P7-C1 PRO, P7-C0 PRO và P7 C0. Đồng hành cùng bộ case là các thiết bị hoàn thiện bộ sưu tập Project 7 bao gồm nguồn P7-750W PLATIUM, bộ tản nhiệt nước P7-L240 và hệ thống fan tản nhiệt P7-F12 PRO.

Case P7-C1 PRO với full setup từ Series Project 7

Tham khảo thêm về Series Project 7 của Aerocool tại đây: https://www.aerocool.com.tw/en/p7

CYLON SERIES và nguồn VX Plus – ĐẸP CHẤT VÀ HỢP LÝ

Không chỉ tạo ấn tượng với bộ sản phẩm Project 7. Aerocool còn mang đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm CASE CYLON và nguồn VX Plus, dòng sản phẩm được đánh giá là đẹp, chất và có mức giá hợp lý dành cho thị trường Việt Nam.

Case CYLON là dòng sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố làm nên một sản phẩm sẽ HOT trong thời gian tới với thiết kế đường LED RGB cực đẹp ở mặt phía trước, case sở hữu đầy đủ các món ăn chơi thời thượng như mặt hông kính cường lực, số lượng khe quạt tản nhiệt dồi dào, hỗ trợ gắn tản nhiệt nước và VGA dài lên đến 371 mm. Cuối cùng là mức giá 750,000 vnd cho phiên bản màu đen và 790,000 vnd cho phiên bản màu trắng mang lại mức lựa chọn cực kỳ hợp lý dành cho người dùng.

Cylon màu trắng thể hiện vẻ sang trọng đẳng cấp

Trong khi đó Cylon màu đen lại thể hiện sự huyền bí lạnh lùng

Góc setup với view cực đẹp của Aercocool với case Cylon White

Hiện tại case nguồn Aerocool được phân phối tại Việt Nam thông qua nhà phân phối TMC – Thùy Minh Technologys và được bán tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *