THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức Tăng đáng kể hiệu năng nhờ Mainboard NZXT N7 B550 vs NZXT N7 Z590!

Tăng đáng kể hiệu năng nhờ Mainboard NZXT N7 B550 vs NZXT N7 Z590!Mới đây, NZXT- Một nhà thiết kế phần cứng, phần mềm máy tính nổi tiếng đã công bố và cho ra mắt hai dòng sản phẩm là Mainboard NZXT N7 B550 dành cho các loại CPU của AMD và Mainboard NZXT N7 Z590 dành cho Intel. Hai phiên bản này mang đến cho người dùng tất cả các công nghệ mới nhất, cùng TNC Store đi tìm hiểu chi tiết bo mạch chủ NZXT B7 B550 này nhé!

Bo mạch chủ NZXT N7 B550 và NZXT N7 Z590 mang đến một thiết kế sang trọng liền mạch, cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm N7 ATX.

Hai bo mạch chủ này có hai phiên bản màu trắng và đen, hai tone màu đơn giản nhưng không kém phần thu hút này có thể phù hợp với bất kỳ tone màu nào mà các game thủ mong muốn lắp đặt.

Bo mạch chủ NZXT N7 B550 và N7 Z590 đều được trang bị đa dạng các cổng thiết kế, tiêu biểu là hỗ trợ công nghệ mới nhất PCIe thế hệ thứ 4 cho phép tốc độ đọc có thể lên đến 7.000MB/s.

Hai bo mạch chủ mới nhất của NZXT được trang bị kết nối không dây WiFi 6E và Bluetooth V5.2 cho tốc độ truyền và tải đáng kinh ngạc.

Bo mạch chủ N7 B550 được trang bị bộ điều khiển 4 kênh đèn led RGB và 7 kênh quạt của NZXT. Hơn nữa, bo mạch chủ mới nhất của nhà NZXT này hỗ trợ tất cả các thiết bị chiếu sáng từ tất cả các nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, NZXT N7 Z590là bo mạch chủ cao cấp hướng tới ngôn ngữ thiết kế tối giản, hiện đại và sở hữu 1 mức giá phù hợp với những gì anh em có thể mong đợi ở 1 bo mạch chủ Z590 với các tính năng như Wi-Fi 6E, nhiều cổng USB và thiết kế độc đáo.

NZXT đã làm một công việc xuất sắc khi thiết kế toàn bộ phạm vi N7, đi kèm với một lớp bọc kim loại có thể tháo rời bao phủ hầu hết PCB. Giấu hết mọi thứ bên trong lớp bọc kim loại, mà không cản trở việc truy cập vào tất cả các bộ phận quan trọng.

Bạn sẽ không tìm thấy system fan headers ngẫu nhiên nằm rải rác trên PCB. NZXT gộp chung lại với nhau từ trên xuống dưới để quản lý tốt hơn. Và tất cả các quạt và thiết bị chiếu sáng được kết nối có thể được điều khiển bằng phần mềm NZXT CAM, đã được cải thiện rất nhiều.

Hai bo mạch chủ này được trang bị bộ 2 cổng M.2 SSD cung cấp đầy đủ cho để người dùng có thể tạo ra một chiếc PC “trong mơ”.

 

 

B7 B550 sở hữu Chipset B550 của AMD và bo mạch chủ này phù hợp với các CPU của AMD như Ryzen 5000, 4000 và tất cả các dòng 3000. Còn bo mạch chủ NZXT N7 B590 dành riêng cho các dòng CPU thế hệ thứ 10 và 11 của intel.

Với N7 Z590 và N7 B550, NZXT đã chứng minh rằng họ đang lắng nghe phản hồi của người dùng và nhanh chóng làm việc để cải tiến cho những sản phẩm kế tiếp của mình. TNC Store hi vọng qua bài viết này anh em sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về sự khác biệt của quạt tản nhiệt đắt, rẻ và đừng quên ghé thămTNC News thường xuyên cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất nhé

Source: TNC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *