THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức Thùy Minh là nhà phân phối tại Việt Nam của thương hiệu BJX – USA

Thùy Minh là nhà phân phối tại Việt Nam của thương hiệu BJX – USAChính thức từ tháng 10/2019, sau quá trình thương thảo kỹ lưỡng, dựa trên định hướng phát triển của cả hai bên, Thùy Minh Technology đã chính thức là nhà phân phối độc quyền duy nhất trên phạm vy toàn lãnh thổ Việt Nam cho các sản phẩm của hãng công nghệ BJX có trụ sở tại California – USA .

 

Đôi điều về BJX – USA :

Tên công ty : BJX Technologies LLC

Địa chỉ trụ sở chính : 1267 Willis St. STE 200 Redding, California 96001, United States.

BJX là hãng thiết bị phần cứng công nghệ chuyên phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp và là hãng thi công, cung cấp thiết bị phần cứng hàng đầu cho các dự án tại thị trường Châu  Mỹ và Châu Âu .

Thành lập từ đầu những năm 2000, sau hơn 10 năm hoạt động, kể từ năm 2017, nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của nghành công nghiệp gaming, sự nổi tiếng của các đội thể thao điện tử Esport, các giải đấu Esport được tổ chức thường xuyên ở quy mô toàn cầu, BJX đã chính thức mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của mình, lấn sân sang sản xuất thiết bị phần cứng tập trung vào gaming, bằng đội ngũ kĩ sư và nhà nghiên cứu tài năng, dãi sản phẩm Gaming của BJX liên tục ra đời và được thị trường châu âu và châu mỹ đón nhận, đặc biệt tại hệ thống các phòng game, các trung tâm thể thao điện tử trên khắp nước Mỹ, bạn sẽ không khó để tìm thấy các sản phẩm chất lượng của BJX .

BJX G30P5, mã màn hình cong 30 inch ultrawide, tần số quét lên đến 200Hz cùng độ phân giải 2560 x 1080, sản phẩm ra mắt giữa năm 2019, đạt doanh số kỷ lục tại bắc mỹ và Châu Âu . ( giá bán lẽ dự kiến tại VN : 8.990.000đ )

Với chất lượng đáp ứng tốt cho tiêu chuẩn khắc khe của thị trường Châu Mỹ và Châu Âu, cùng với chính sách dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, chính sách bảo hành 25 tháng và thời gian đổi mới lên đến 13 tháng ( tốt nhất hiện nay, nếu so sánh với chính sách bảo hành monitor của các thương hiệu hiện đang được phân phối tại Việt Nam ) , điều này có nghĩa là : khi khách hàng sử dụng màn hình BJX, trong vòng 13 tháng sau khi mua, nếu sản phẩm có lỗi NSX, thì sẽ mặc định được đổi mới ngay lập tức một sản phẩm cùng loại mà không cần phải chờ đợi bảo hành hay sửa chữa.

Định hướng phát triển tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời như vậy, các sản phẩm của BJX chắc chắn sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị phần cứng .

Cùng tham khảo thêm một số sản phẩm nổi bật khác :

BJX G49P7 : chiếc màn hình cong 49 inch ultrawide, có độ phân giả khủng nhất nhì hiện nay 5120X1440 , tần số quét 144Hz .

 

BJX G27E3 , mã màn hình gaming cong 27 inch bán chạy nhất, với led RGB ở mặt lưng, sử dụng Panel cao cấp IPS/PLS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, cùng độ sắc net về màu sắc, có đầy đủ các tính năng thời thượng như AMD Freesync, tần số quét 75Hz, chức năng lọc ánh sáng xanh chống mỏi mắt . Giá bán lẻ : 4.290.000đ

 

BJX V24M9, màn hình “quốc dân” 24 inch được nâng lên 75Hz, panel IPS/PLS , đáp ứng tốt cho nhu cầu của designer, gamer, hoặc làm việc văn phòng, học tập …vv.. với mức giá bán vô cùng cạnh tranh . Giá bán lẻ : 2.699.000đ

 

Các Sản phẩm dự kiến sẽ có hàng tại khắp các điểm bán lẽ trên cả nước kể từ tháng 11/2019 .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *