THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức Thùy Minh trở thành nhà phân phối linh kiện mới của Asus tại Việt Nam

Thùy Minh trở thành nhà phân phối linh kiện mới của Asus tại Việt NamThùy Minh Technology vừa kí hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Thùng máy, Tản nhiệt và nguồn của Asus tại thị trường Việt Nam.

Đây là một trong những nỗ lực đáng kể của cả 2 bên trong việc đẩy mạnh hơn nữa các sản phẩm phục vụ cho game thủ ra thị trường. TMC hiện đang có hệ thống kênh phân phối rộng rãi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm máy tính, hứa hẹn sẽ là đối tác quan trọng của Asus trong thời gian sắp tới.

Về phía Asus, hãng liên tục cho ra mắt các mảng sản phẩm khác nhau, không chỉ gói gọn ở linh kiện máy tính cơ bản như mainboard, VGA, mà đã lấn sang nhiều linh kiện chuyên dụng hơn như tai nghe, bàn phím, và mới đây nhất là nguồn và thùng máy.

Có thể điểm qua một số sản phẩm mới nổi bật như ROG Ryujin là hệ thống tản nhiệt đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED 1.77 inch để thông báo trạng thái và có thể cá nhân hóa bằng ảnh GIF. Hệ thống này có khả năng làm mát thêm cụm VRM và M.2 SSD gần khu vực CPU nhằm giảm nhiệt độ lên tới 20°C. Hệ thống cánh quạt vật liệu PPC giúp tăng lưu lượng khí với mức độ ồn thấp hơn. Đây là một mảnh ghép hoàn hảo cho bo mạch chủ ROG, ROG Ryujin giúp người dùng có thể dễ dàng build được một hệ thống vận hành mát mẻ, êm ái và rực rỡ sắc màu với ROG Aura Sync RGB.

ROG Thor 1200W Platinum là hệ thống cấp nguồn đầu tiên của ROG. Thiết bị có cánh quạt 135mm đạt chuẩn IP5X, màn hình OLED hiển thị thông tin nguồn điện sử dụng và sử dụng 100% tụ điện từ nhà sản xuất Nhật Bản. Bộ nguồn 1200W cũng đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum và hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng Aura Sync đa màu ắc để đồng bộ với hệ sinh thái Aura.

Khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm Thùng máy, tản nhiệt và nguồn cao cấp của ASUS tại các cửa hàng bán lẻ được Asus ủy quyền trên toàn quốc.

Theo Thanh Niên Game

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *