THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức Unboxing và đánh giá ADATA XPG INFAREX M20 Gaming Mouse

Unboxing và đánh giá ADATA XPG INFAREX M20 Gaming MouseINFAREX M20 là một trong những con chuột chơi game đầu tiên được ADATA giới thiệu vào năm 2018 nằm trong thương hiệu XPG, đây là mảng thương hiệu định vị gaming và high end đến từ Adata. INFAREX M20 mang thiết kế công thái học thuận tay phải tiện dụng với nút bấm chính OMRON có tuổi thọ bấm lên đến 20 triệu lần bấm và cảm biến 5000 DPI.

Đối với các chi tiết cụ thể, XPG INFAREX M20 có DPI có thể điều chỉnh từ 400 đến 5000 cùng với tốc Polling-rates từ 125Hz đến 1000Hz – mà không yêu cầu phần mềm cài đặt cùng với hỗ trợ ánh sáng RGB sẽ khiến INFAREX M20 là lựa chọn hấp dẫn đối với các game thủ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

TECHNICAL SPECIFICATIONS:

Mouse
Size Medium-large
Layout Right-handed
Design Traditional
Macro NA
Profile NA
Software NA
Weight 160 grams
Interface USB
Memory NA
Polling Rate 250, 500, 1000Hz
Lighting RGB
Switch OMRON
Buttons 6
Cable Length 1.8 meters
Sensor
Type Optical
DPI 400, 800, 3200, 5000 DPI
Acceleration 20G

BAO BÌ VÀ PHỤ KIỆN:
INFAREX M20 được đóng gói bên trong một bao bì mỏng, khá đơn giản, không có nắp và không có thiết kế mở sách. Nếu sản phẩm có thiết kế này sẽ dễ hơn nếu muốn ướm thử tay để xem form chuột.

Phụ kiện của chuột đơn giản, chỉ có mỗi sách hướng dẫn

THIẾT KẾ, BỐ TRÍ VÀ CHẤT LƯỢNG BUILD:
ADATA XPG INFAREX M20 là chuột chơi game có kích cỡ trung bình đến lớn với thiết kế điêu khắc dành cho người thuận tay phải. Giống như HyperX Pulsefire FPS. Chất lượng tổng thể ở bề mặt tốt với lớp bóng, sần và kết cấu kết hợp tốt với nhau. Tuy nhiên, con chuột này có trọng lượng đáng kinh ngạc là 160 gram. Mang lại cảm giác cầm nắm tốt, đầm tay.

Chuột có tổng cộng 6 nút bao gồm cả con lăn. Đủ phục vụ các nhu cầu cơ bản của game thủ. Nút bấm có độ nẩy nhất định và chắc, giúp cho các pha sấy chuột cũng như táp chuột khi chơi fps ổn

Bên hông chuột có thiết kế để ướm ngón tay dễ, được làm bóng sần tạo cảm giác cầm nắm tốt, tuy nhiên nếu tay nhiều mồ hôi sẽ có 1 tí trơn, đổi lại chuột rất dễ vệ sinh và không bị bám bụi. Nút bấm bên hông lớn và đặt vị trí thuận tiện, không gây thao tác bấm nhầm.

Phía trước được thiết kế với 3 mảng khác nhau gồm 2 nút bấm lớn, tạo sự thoải mái khi click chuột và con lăn mượt với thiết kế bánh răng hỗ trợ tốt cho các thao tác cuộn. Ngoài ra chuột còn bố trí nút bấm thay đổi DPI tiện lợi và không gây ảnh hưởng thao tác bấm nhầm vì được bố trí cẩn thận.

Chuột được trang bị dây cáp dài 1,8m với lớp bọc dù chắc chắn và có độ cứng vừa phải, rất dễ để đi dây cũng như không tạo sự khó khăn khi rê chuột. Jack cắm USB được mạ vàng và đầu cắm lớn tạp sự dễ dàng khi cắm chuột.

Mặt dưới chuột được bố trí 3 miếng feet chất liệu Teflons cỡ bự giúp cho việc di chuột được dễ dàng hơn, ngoài ra do đây là sản phẩm không dùng phần mềm điều chỉnh nên mặt dưới được bố trí các nút bật tắt led cũng như thay đổi polling-rate hợp lý dành cho game thủ.

Một số hình ảnh mô tả về việc cầm nắm chuột

Chuột được thiết kế theo dạng công thái học thừa hưởng các đặc điểm dễ cầm nắm cơ bản của các dòng chuột chuyên FPS như IE 3.0, Razer Deathadder,… do đó sẽ rất dễ cho các game thủ khi làm quen và sử dụng chuột

LIFT OFF DISTANCE, ANGLE SNAPPING VÀ ACCELERATION:
Angle snapping, acceleration và lift off distance được kiểm tra bằng MouseTester V1.5.3, trong khi lift off distance được đo với mặt đĩa trong suột có độ dày ~1.2mm optical discs. Cảm biến rung sau đó được kiểm tra bằng băng dính điện.

lift off distance bị khóa ở mức cho hoặc nhận khoảng ~ 1,2mm, đủ tốt cho các nhu cầu chơi game. Hiện tượng bẻ góc là không tồn tại, tiếng rung cảm biến nằm ngoài phương trình và gia tốc cũng không phải là vấn đề.

SỰ TIN CẬY CỦA CHUỘT:
Tốc độ di chuột ở các mức DPI tiêu chuẩn của ngành được kiểm tra bằng MouseTester V1.5.3. Chúng tôi vuốt chuột theo hình tròn nhanh nhất để kiểm tra tốc độ của cảm biến ở 800, 1600 và 3200 DPI.

Tốc độ chuột ở các mức DPI khác nhau là đủ với mức thấp nhất được ghi lại là 1m / s và cao nhất là 10m / s. Nói chung, nằm trong khung trên 1m/s là phù hợp dành cho các nhu cầu gaming.

ĐỘ CHÍNH XÁC DPI :
Độ chính xác DPI ở các mức DPI tiêu chuẩn công nghiệp được kiểm tra bằng MouseTester V1.5.3. Chúng tôi đã lắp chuột trên thanh trượt của máy ảnh để kiểm tra độ chính xác của cảm biến ở 800, 1600 và 3200 DPI.

Các báo cáo về độ chính xác DPI tuyệt vời mà chúng tôi nhận được ở đây từ ADATA XPG INFAREX M20 ở các mức DPI 800, 1600 và 3200.

ĐÁNH GIÁ VỀ POLLING RATE

TRACKING PERFORMANCE:

PHẦN MỀM, CHIẾU SÁNG VÀ CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:
ADATA XPG INFAREX M20 không đi kèm với phần mềm riêng cũng như không cần phần mềm đó để hoạt động bình thường. Mọi thứ phải được thực hiện thông qua các công tắc và nút.

CHẤM ĐIỂM TỪ TRANG techporn.ph

  • ON THE FLY ADJUSTEMENTS, NO SOFTWARE REQUIRED
  • CAPABLE 5000 DPI SENSOR
  • GREAT BUILD QUALITY
  • EXCELLENT FOR PALM AND CLAW GRIP
  • LARGE AND HEAVY, NOT FOR EVERYONE
  • LIGHTING NOT ADDRESSABLE

ps: Bài viết có dùng các thông tin đánh giá từ trang techporn.ph – Link bài viết gốc: Review | ADATA XPG INFAREX M20 Gaming Mouse

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *