THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức XPG chuẩn bị ra mắt DDR5 Gaming Memory Modules vào Q3/2021

XPG chuẩn bị ra mắt DDR5 Gaming Memory Modules vào Q3/2021Adata XPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi đang phát triển nhanh chóng dành cho Game thủ, Chuyên gia Esports và Người đam mê công nghệ, hôm nay thông báo rằng họ sẽ ra mắt mô-đun bộ nhớ chơi game DDR5 mới vào quý 3 năm 2021.
Dòng sản phẩm mới sẽ được mang tên CASTER Series. Các model sản phẩm sẽ ra mắt với tốc độ từ 6000 đến 7400MHz và có dung lượng 8, 16 và 32GB. XPG đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác bo mạch chủ của mình, bao gồm GIGABYTE, MSI, ASUS và ASRock, để đảm bảo mức độ tương thích cao nhất và khả năng đạt được hiệu suất ép xung vượt trội.
Các mô-đun DDR5 mới sẽ có hai biến thể, có và không có RGB. Bất chấp sự khác biệt này, chúng có chung một kiểu dáng thiết kế công nghiệp Các thiết kế của sản phẩm truyền tải cảm giác sâu sắc và độ tương phản kết cấu bằng cách sử dụng hai phương pháp xử lý bề mặt, đó là bóng và mờ.
Để có thêm chiều sâu, bề mặt của các mô-đun sẽ được vát để có thêm yếu tố kết cấu và giao diện đậm chất tương lai. Để truyền đạt thương hiệu XPG, các mô-đun thể hiện các đường và rãnh giao nhau theo đường chéo tạo thành các dạng hình học và hình dạng X thể hiện tên thương hiệu XPG và nhận dạng hình ảnh.
Các mô-đun DDR5 mới của XPG được thiết lập để cung cấp cho các game thủ và những người đam mê PC một cải tiến đáng chú ý so với các mô-đun DDR4. Ngoài tần số cao hơn trên 4800MHz, các mô-đun cũng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, hoạt động ở 1,1V so với 1,2V. Hơn nữa, các mô-đun sẽ được tích hợp công nghệ Mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) và Mã sửa lỗi (ECC) để nâng cao hiệu quả và độ ổn định.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *