THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức XPG công bố Xtreme Saga Fan Club

XPG công bố Xtreme Saga Fan ClubĐài Bắc, Đài Loan – ngày 27 tháng 6 năm 2022 – XPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi đang phát triển nhanh chóng cho Game thủ, Chuyên gia thể thao điện tử và Người đam mê công nghệ, hôm nay đã công bố Câu lạc bộ người hâm mộ Xtreme Saga. Chương trình mới này sẽ cho phép người hâm mộ của Xtreme Saga, loạt phim hoạt hình do XPG sản xuất, kết nối trực tiếp với cộng đồng Xtreme Saga và hiển thị fandom của họ trên Metaverse thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, nêu bật tham vọng của thương hiệu trong việc thực hiện các xu hướng mới trong công nghệ một cách hợp lý và có trách nhiệm

Xtreme Saga

Xtreme Saga là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng giả tưởng của XPG. Phim kể về câu chuyện của Mera và các đồng minh của cô ấy khi họ chiến đấu chống lại một nhóm độc tài gồm những người ngoài hành tinh đang lan truyền khắp Thiên hà. Đó là một cuộc phiêu lưu sử thi hấp dẫn trực tiếp văn hóa trò chơi hiện đại đồng thời nhân cách hóa các dòng sản phẩm của thương hiệu thành các nhân vật gắn kết ở cấp độ cảm xúc. Bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung Xtreme Saga không ngừng mở rộng trên trang web chính thức của Xtreme Universe.

Câu lạc bộ người hâm mộ Xtreme Saga

XPG muốn tặng thưởng cho những người hâm mộ và khách hàng trung thành của mình, những người đang ở ngã rẽ muốn tìm hiểu về các công nghệ mới nhất và yêu thích câu chuyện Xtreme Saga. Vì cả giải trí và đổi mới đều là cốt lõi trong DNA của thương hiệu, nên đây là một động thái rõ ràng để XPG thử nghiệm. Để kỷ niệm sự ra mắt của chương trình mới này, một nhóm hạn chế người tham gia sẽ có cơ hội tham gia “Meraverse” của riêng XPG bằng cách giành quyền truy cập vào một số lượng hữu hạn NFT theo chủ đề Xtreme Saga thông qua một số khuyến mãi độc quyền. Những NFT đó đại diện cho một mối liên kết độc đáo với thương hiệu vượt ra ngoài việc đại diện hình ảnh đơn thuần.

###

Đây là cơ hội đặc biệt để thương hiệu thử các phương pháp phân phối mới để nhận được những lợi ích và phần thưởng đặc biệt. Do đó, những phần thưởng độc quyền này sẽ chỉ dành cho các thành viên Fan Club. XPG quan tâm đến công nghệ và tiềm năng của nó đối với các ứng dụng mới trong không gian trò chơi và tương tác xã hội. Để thúc đẩy sáng kiến ​​này, toàn bộ giá trị ETH thu được từ đợt khai thác đầu tiên sẽ thực sự được trao lại cho cộng đồng dưới hình thức giải thưởng xổ số cho một thành viên may mắn của Câu lạc bộ người hâm mộ. Các giải thưởng giá trị khác, bao gồm các sản phẩm XPG vật lý, cũng sẽ được phân phối cho các thành viên Fan Club.

Ngày ra mắt câu lạc bộ người hâm mộ Xtreme Saga

Cơ hội chính thức đầu tiên tham gia Fan Club sẽ diễn ra vào tháng 7. Để biết thêm thông tin về Xtreme Saga Fan Club, vui lòng nhấp vào ĐÂY (http://xtremesagafanclub.xpg.com/)

###

Giới thiệu về XPG – XTREME PERFORMANCE GEAR

XPG (XTREME PERFORMANCE GEAR) được ADATA thành lập để cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao cho các game thủ, chuyên gia thể thao điện tử và những người đam mê công nghệ. Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm mang lại hiệu suất cực cao và do đó hợp tác chặt chẽ với cộng đồng chơi game và thể thao điện tử để hiểu rõ nhu cầu thực sự của người dùng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hệ thống, linh kiện, thiết bị ngoại vi đến thiết bị và tạo ra chúng với tiêu chuẩn cao nhất về độ ổn định, độ tin cậy và hiệu suất. Chúng tôi cũng phát triển các sản phẩm với thiết kế tuyệt vời đã mang về cho chúng tôi một số giải thưởng quốc tế danh giá, chẳng hạn như iF Design và Good Design. Ngoài các sản phẩm, chúng tôi đóng vai trò tích cực trong việc tài trợ và hỗ trợ các sự kiện và đội thể thao điện tử trên toàn cầu nhằm hiện thực hóa trải nghiệm chơi game đỉnh cao ở cấp độ cao nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *