THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức XPG GAMMIX S70 Giành giải thưởng COMPUTEX d & i năm 2021

XPG GAMMIX S70 Giành giải thưởng COMPUTEX d & i năm 2021SSD Gen4 được trao giải thưởng cao nhất thế giới

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 7 tháng 6 năm 2021 – XPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi đang phát triển nhanh chóng cho Game thủ, Chuyên gia thể thao điện tử và Người đam mê công nghệ, thông báo rằng ổ cứng thể rắn (SSD) GAMMIX S70 PCIe Gen4 của họ đã được trao giải Giải thưởng COMPUTEX d & i năm 2021. Vinh dự này đã bổ sung vào danh sách các giải thưởng của S70, bao gồm Giải thưởng Red Dot năm 2021: Thiết kế sản phẩm và Giải thưởng thiết kế Pin vàng năm 2020, đồng thời khẳng định vị thế của nó là SSD Gen4 được trao tặng nhiều nhất trên thế giới.

Với giao diện PCIe Gen4 mới nhất, GAMMIX S70 được thiết kế để giúp các game thủ thống trị cuộc thi với hiệu suất đọc / ghi tuần tự lên đến 7400/6400 / MB mỗi giây. Để có các hoạt động đáng tin cậy và độ ổn định tuyệt vời, S70 được trang bị thiết kế tản nhiệt độc quyền của XPG. Tản nhiệt nhôm có cấu trúc bậc thang, nhiều lớp lấy cảm hứng từ sóng biển và tăng diện tích bề mặt để tản nhiệt. Các khoang rỗng bên dưới càng làm tăng thêm khả năng làm mát bằng nhiệt của thiết bị bằng cách khuyến khích luồng không khí và truyền nhiệt đối lưu.

Được ủy quyền bởi Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), giải thưởng COMPUTEX d & i lần thứ 13 được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp (ITRI) với sự hợp tác của các giám khảo từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, từ đầu tư mạo hiểm đến công nghệ. Chương trình giải thưởng đánh giá các ứng cử viên dựa trên một bộ tiêu chí bao gồm sự đổi mới, công nghệ, chức năng, trách nhiệm xã hội và tính thẩm mỹ.
Tìm hiểu thêm về XPG GAMMIX S70: https://www.xpg.com/us/xpg/685

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *