THUY MINH DISTRIBUTOR Tin tức XPG ra mắt bàn phím cơ chuyên game mang tên MAGE

XPG ra mắt bàn phím cơ chuyên game mang tên MAGEMAGE Mechanical Gaming Keyboard là dòng sản phẩm bàn phím cơ được thiết kế gọn gàng với công tắc nhạy và yên tĩnh cùng sự tinh tế RGB

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 13 tháng 7 năm 2021 – XPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi đang phát triển nhanh chóng dành cho người chơi game, chuyên gia thể thao điện tử và người đam mê công nghệ, hôm nay công bố bàn phím chơi game cơ học XPG MAGE. MAGE là bàn phím được trang bị Red Switch với cơ chế cơ học tuyến tính (linear) và yên tĩnh cùng nhiều điểm nhấn RGB tinh tế, đẹp mắt.


Thân nhôm cao cấp với RGB tỏa sáng
XPG MAGE có thiết kế sạch sẽ và vượt thời gian được xây dựng bằng nhôm chất lượng cao và có lớp hoàn thiện màu xám kim loại mịn. Hơn thế nữa, bàn phím được trang bị đèn RGB cho mỗi phím chiếu sáng khắp bàn phím để tạo nên sự tinh tế rực rỡ. XPG MAGE tương thích với phần mềm XPG PRIME. Phần mềm này cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt, ánh sáng RGB riêng lẻ và macro, cực kỳ thuận tiện.

Công tắc cơ học đáp ứng nhanh và yên tĩnh: Red Switch
Bàn phím sử dụng swtich cơ học Red Switch tuyến tính(linear) và yên tĩnh, XPG MAGE rất phù hợp cho cả chơi game và đánh máy. Red Switch mang lại khả năng phản hồi và độ chính xác mượt mà và khấc bấm trực tiếp cho phép hoạt động nhanh hơn và khắc phục tiếng ồn. XPG MAGE cũng có khả năng full anti-ghosting giúp loại bỏ các tín hiệu xung đột hoặc các phím bấm bị nhỡ.

Cáp Type-C có thể tháo rời

XPG MAGE đi kèm với cáp Type-C sang Type-A dài 1,8 mét (5,9ft) có thể tháo rời mang lại tính di động tốt hơn, dọn dẹp nhanh hơn và thay thế dễ dàng hơn.
Tính khả dụng của XPG MAGE có thể khác nhau tùy theo khu vực. Để tìm hiểu về tình trạng còn hàng và giá cụ thể trong khu vực của bạn, vui lòng liên hệ với XPG qua www.xpg.com.

###

Giới thiệu về XPG – XTREME PERFORMANCE GEAR
XPG (XTREME PERFORMANCE GEAR) được ADATA thành lập để cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao cho các game thủ, chuyên gia thể thao điện tử và những người đam mê công nghệ. XPG cam kết phát triển các sản phẩm mang lại hiệu suất cực cao và do đó hợp tác chặt chẽ với cộng đồng chơi game và thể thao điện tử để hiểu rõ nhu cầu thực sự của người dùng. XPG cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hệ thống, linh kiện, thiết bị ngoại vi đến thiết bị và tạo ra chúng với tiêu chuẩn cao nhất về độ ổn định, độ tin cậy và hiệu suất. XPG cũng phát triển các sản phẩm với thiết kế tuyệt vời đã mang về cho chúng tôi một số giải thưởng quốc tế danh giá, chẳng hạn như iF Design và Good Design. Ngoài các sản phẩm, XPG đóng một vai trò tích cực trong việc tài trợ và hỗ trợ các sự kiện và đội thể thao điện tử trên toàn cầu để hiện thực hóa trải nghiệm chơi game đỉnh cao ở cấp độ cao nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *