Phúc lợi

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Công ty, Thùy Minh (sau đây gọi tắt là TMC) luôn coi trọng yếu tố con người và chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý báu của Xã Hội, chính vì vậy Nhân viên là tài sản của mọi Doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của Xã Hội, chúng tôi không ngừng nâng cao các chế độ đãi ngộ nhân sự với mong muốn “chạm” đúng như cầu của nhân viên, từ đó tạo ra các “ điểm chạm hạnh phúc” giúp nhân viên làm việc hăng say, phát huy điểm mạnh, đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp và gắn bó dài lâu cùng Công ty.

Ở TMC, nhân viên chính thức sẽ nhận được chế độ đãi ngộ và phúc lợi như sau:

1. Không gian, môi trường làm việc

Nhân viên TMC được cung cấp và trang bị máy cấu hình cao để đáp ứng được công việc một cách tốt nhất.

2. Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Công ty tạo điều kiện để nhân viên chính thức được tham gia các loại Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe như BHYT, BHXH.

3. Thưởng thành tích tốt

Nhằm khích lệ mọi nhân sự đều cố gắng hết mình, nâng cao trách nhiệm công việc cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty luôn đưa ra những khoản thưởng thường niên hoặc thưởng đột xuất. Ở TMC, nhân viên an tâm chỉ cần họ nỗ lực, công ty luôn ghi nhận.

4. Chính sách du lịch hàng năm

Một năm dài cống hiến cho các hoạt động kinh doanh mang đến nhiều thành tích cho công ty. Ngoài việc chú trọng đến hiệu suất làm việc thì những nhu cầu giải trí, vui chơi, giúp nhân viên cân bằng cuộc sống cũng rất cần thiết. Do vậy, định kỳ mỗi năm, tùy theo năng lực tài chính TMC luôn tổ chức chuyến đi chơi Teambuilding, đây là dịp rất tốt để tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

5. Thời gian nghỉ phép năm

Nhân viên được hưởng đầy đủ quyền lợi nghỉ phép theo Quy định tại điều 113 của Bộ luật lao động. Sau khoảng thời gian nghỉ phép đó, với nhịp độ làm việc dễ thở hơn, hoặc có thể làm việc từ xa, chắc chắn rằng nhân sự sẽ quay trở lại công việc với hiệu suất cao hơn.

6. Chính sách hỗ trợ đào tạo

Tùy vào tính chất mỗi công việc, mọi nhân viên đều cần cập nhật thêm kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành nghề. Để đáp ứng tốt nhất công việc được giao, nhân viên buộc phải tự đầu tư, bỏ tiền, bỏ thời gian của mình để nâng cao kiến thức. Thay vì vậy, TMC sẽ thiết lập chính sách hỗ trợ đào tạo theo nhiều hình thức:

  • Công ty trả tiền học, nhân viên cam kết tiếp tục làm việc tại công ty trong một khoản thời gian nhất định sau khi hoàn tất khóa học
  • Công ty cập nhật những chương trình kiến thức cần bổ sung, để nhân viên biết trọng tâm cần bổ sung là gì. Nhân viên tự sắp xếp học và trả một phần học phí…

7. Công đoàn

Nhân sự công ty khi tham gia công đoàn, được hưởng rất nhiều chăm sóc chung của tập thể cả về mặt tinh thần và tài nguyên như Thăm hỏi và tặng quà trong các dịp Hỷ, hiếu, Sinh đẻ, Đau ốm,…