Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÙY MINH (gọi tắt là TMC), với hơn 10 năm thành lập và phát triển luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam khi đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất, tân tiến nhất và dẫn đầu về chất lượng, phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Là chuyên gia trong các dòng sản phẩm cụ thể, Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh đã nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất đưa đến người tiêu dùng, qua đó đã mang đến thành công thương mại thực sự cho đối tác và khách hàng.

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều đại lý trong nước.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng khắp trên cả nước, phục vụ hàng triệu khách hàng với các sản phẩm linh kiện, phụ kiện dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay (laptop) đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như ASUS, ADATA, PNY, NZXT, BenQ, Manli, D-Link, Aerocool….độc quyền một số thương hiệu như ID-Cooling, BJX, Geil và đặc biệt hơn nữa, từ 2021 đội ngũ chuyên gia của Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra mắt thương hiệu mang tên MIK. Đây thực sự là đứa con tinh thần được dành nhiều tâm huyết với mong muốn có sự đột phá về thiết kế, vượt trội về tính năng và giá thành tương xứng với chất lượng. MIK đã và đang được giới công nghệ đánh giá là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Trong thời gian sắp tới Công ty Cổ phần Công nghệ Thùy Minh sẽ còn nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều thương hiệu, sản phẩm đa dạng khác để phân phối tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế lân cận.

-------------------------

🏢Văn phòng tại TP HCM: Số 196 đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

🏢Văn phòng và TTBH tại TP Hà Nội: Số 16 ngách 111 Ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai

🏢TT Bảo hành tại HCM: Số 39 đường số 7, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò vấp, TP HCM

🌎Email: kinhdoanh@thuyminh.vn 

☎️Hotline: 028 66 808 379

 

Các đối tác của chúng tôi