BenQ ZOWIE cùng NPP Thùy Minh ra mắt Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz và Chuột máy tính ZOWIE U2

BenQ ZOWIE cùng NPP Thùy Minh ra mắt Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz và Chuột máy tính ZOWIE U2

Mới đây, BenQ|ZOWIE và Nhà phân phối Thuỳ Minh đã cùng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, màn hình ZOWIE XL2586X – Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz nhanh nhất và Chuột máy tính ZOWIE U2 - Chuột không dây đối xứng đầu tiên dựa trên Khoa học thể thao.

Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz

Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz nhanh nhất

Với lần trở lại này, BenQ ZOWIE trình làng bản nâng cấp DyAc™ 2 sử dụng công nghệ đèn nền kép (Dual Back Lights) - đèn nền sẽ được bật rồi tắt ở một điểm cố định nhằm loại bỏ dư ảnh thường xảy ra ở màn hình LCD thông thường.

Công nghệ DyAc™ 2 độc quyền và tốc độ 540Hz nhanh nhất hiện nay

Nhờ đó, game thủ ít bị phân tâm hơn bởi dư ảnh không mong muốn. Đồng thời, với tốc độ phản hồi 540Hz nhanh nhất từ ZOWIE, XL2586K có thể đảm bảo chuyển động vô cùng mượt mà và không có độ trễ. Vì vậy game thủ có thể tối ưu khả năng nhắm mục tiêu và cải thiện điểm số nhanh chóng.

Tấm nền Fast TN đặc trưng của BenQ ZOWIE với công nghệ Vivid Color

Để tối ưu tốc độ phản hồi – yếu tố quan trọng hàng đầu của game thủ chuyên nghiệp, BenQ ZOWIE vẫn luôn ưu tiên sử dụng tấm nền Fast TN dành riêng cho eSports.

Với khả năng dẫn điện tốt hơn nhằm nâng cao độ nhạy của tinh thể lỏng, tấm nền Fast TN có thể hiển thị đường viền của vật thể chuyển động rõ ràng và sắc nét hơn, giảm thiểu dư ảnh không mong muốn.

Đồng thời để cải thiện màu sắc, XL2586X còn được trang bị công nghệ Vivid Color Film nhằm cải thiện hiệu suất màu lên đến 35%. Công nghệ này giúp khắc phục hiện tượng phai màu và ám đỏ của màn TN thông thường, đồng thời tăng khả năng phân tách đối tượng mục tiêu với nền và giảm hiệu ứng chói mắt (Flash Bang) nhằm mang lại ưu thế cho người chơi nhìn thấy đối thủ sớm hơn.

Chế độ Auto Game trong New XL Setting to Share

Series XL-X được trang bị bản nâng cấp mới của XL-Setting to Share có khả năng tự động điều chỉnh chế độ màu phù hợp với từng nội dung hiển thị.

Khả năng điều chỉnh mượt mà với vòng bi công nghiệp

XL2586X được trang bị vòng bi công nghiệp cho phép game thủ nhanh chóng điều chỉnh độ cao của màn hình trong giây lát mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Với các nấc điều chỉnh rất nhỏ và chắc chắn, chân đế của XL2586X cho phép bạn định vị chính xác đến độ cao mong muốn, thuận tiện nhất trong tầm ngắm.

Ra mắt cùng XL2586X 540Hz là màn hình XL2546X 240Hz – phiên bản nâng cấp của XL2546K

Hiện tại, XL2586X và XL2546X đều đã được mở bán tại Việt Nam với mức giá lần lượt là 29.7 triệu đồng và 14.3 triệu đồng.

Tiếp nối những thành công trước đó của XL2566K và XL2546K, series XL-X mới được kỳ vọng sẽ là bom tấn của BenQ ZOWIE trong năm nay.

ZOWIE U2 – Chuột đối xứng đầu tiên nhẹ nhất

Cùng với bom tấn XL2586K 540Hz, BenQ ZOWIE trình làng ZOWIE U2 – Chuột đối xứng đầu tiên nhẹ nhất từ trước tới nay dành riêng cho Claw Grippers, ZOWIE U2 được BenQ ZOWIE nghiên cứu phát triển dựa trên Khoa học thể thao. Sản phẩm có giá 3.520.000 đồng, đã có mặt tại chuỗi cửa hàng online và offline trên toàn quốc.

ZOWIE U2 – Chuột đối xứng đầu tiên nhẹ nhất từ trước tới nay được phát triển dựa trên Khoa học thể thao

Chuột chú trọng vào thiết kế vát cong hai bên giúp người dùng thoải mái cầm nắm và giảm mỏi cơ tay, khả năng xử lý chuyển động nhanh và chính xác với Enhanced receiver, đồng thời đơn giản hóa kết nối Plug-n-Play

Khả năng xử lý xuất sắc giúp tăng tốc độ và độ chính xác của chuyển động

Điểm đặc biệt khiến U2 có thể cải thiện tốc độ và khả năng nhắm mục tiêu chính xác của game thủ chính là nhờ thiết kế vát cong mà BenQ ZOWIE đã dày công nghiên cứu dựa trên Khoa học thể thao. Đội ngũ R&D của ZOWIE đã phân tích hoạt động cơ bắp và chuyển động của khớp tay thông qua hệ thống EMG để phát triển hình dáng đối xứng của U2 hiện tại.

Đường vát cong bên hông trái cùng đường cong trên thân hướng về phía đuôi chuột làm giảm góc tiếp xúc của ngón cái, đặc biệt với thế cầm Claw Grip, giúp tần suất kích hoạt cơ bắp được duy trì ổn định, tăng tốc độ nhấp chuột. Đồng thời, thiết kế vát cong bên hông phải hỗ trợ vị trí đặt ngón áp út ở góc cầm nắm phù hợp nhằm cân bằng lực tác động lên cả hai bên của bàn tay, từ đó nâng cao độ chính xác của chuyển động ngay cả với điều chỉnh nhỏ nhất.

Tăng độ bền bỉ nhờ sự thoải mái khi sử dụng 

Đường cong bên hông trái với các nút ấn được thiết kế dồn lực về phía trước giúp giảm thiểu tối đa góc đặt ngón cái, và cải thiện tốc độ nhấp chuột của ngón trỏ. Được thiết kế dựa trên nguyên lý Khoa học thể thao, thiết kế vát cong đối xứng của ZOWIE U2 giúp cân bằng lực của hai nhóm cơ bàn tay khi thao tác di chuyển nhiều góc độ linh hoạt và liên tục trong thời gian dài. ZOWIE U2 giúp người dùng, đặc biệt là Claw Grippers, không cảm thấy áp lực khi cầm chuột lâu, ngay cả đối với những tựa game căng thẳng nhất.

Để khắc phục tình trạng nhiễu sóng do hoạt động của nhiều tín hiệu không dây cùng một lúc làm giảm hiệu suất thi đấu, ZOWIE U2 được trang bị một Bộ thu sóng tăng cường (Enhanced Receiver) vừa có chức năng cải thiện độ ổn định của tín hiệu, vừa hỗ trợ sạc không dây nhanh chóng.

Tập trung cho thi đấu

Bộ thu sóng có khả năng định hướng độc quyền nhờ phạm vi thu sóng giảm dần về phía sau bộ thu. Điều này giảm thiểu tình trạng giật khung hình do nhiễu sóng không dây, duy trì ổn định kết nối giữa chuột và máy tính. Ngoài ra, bộ thu sóng tăng cường còn đóng vai trò là đế sạc, giúp game thủ thi đấu liên tục trong thời gian dài mà không lo về tình trạng cáp sạc bị ngắt kết nối bất ngờ.

Thêm vào đó, ZOWIE U2 có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng, không cần Driver, chỉ cần Plug-n-Play! Người dùng chỉ cần sử dụng các nút bấm ngay trên chuột để điều chỉnh cấu hình cần thiết như DPI, tốc độ phản hồi USB, khoảng cách LOD, thời gian phản hồi nháp chuột, đồng bộ hóa chuyển động.

Đang xem: BenQ ZOWIE cùng NPP Thùy Minh ra mắt Màn hình Gaming eSports Fast TN 540Hz và Chuột máy tính ZOWIE U2